03:04 PST Thứ năm, 28/08/2014

Bộ giáo dục

Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2013 - 2014

Lễ TDKT năm học 2013 - 2014

Hôm nay ngày 19/5/2014 Ủy ban nhân dân huyện Mê Linh, Phòng GD&ĐT long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2013 - 2014. Về dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Hiệp Thống Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, cùng đoàn là các đồng chí trưởng, phó phòng, GDTrH, Côgn tác HSSV. Về phía huyện Mê Linh có các Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và đại biểu lãnh đạo các xã thị trấn, các hội, ban ngành.

Giới thiệu Công đoàn

Công đoàn giáo dục Mê Linh là một tổ chức trong hệ thống tổ chức Công đoàn Việt Nam, trực thuộc LĐLĐ huyện Mê Linh và phối hợp hoạt động trong hệ thống chuyên môn với Công đoàn giáo dục thành phố Hà Nội.

Buổi làm việc giữa HĐND Thanh phố Hà Nội với HĐND - UBND huyện Mê Linh

Hôm nay ngày 14/2/2013 HĐND - UBND huyện Mê Linh hân hậnh đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu của HĐND Thành phố Hà Nội

Tuyển dụng biên chế cán bộ, viên chức ngành giáo dục Mê linh

Năm 2013 UBND huyện Mê Linh được giao chỉ tiêu tuyển dung viên chức các khối mầm non, tiểu học, THCS. Hiện nay Phòng Nội vụ đang tiến hành bán và thu nhận hồ sơ của các thí sinh.

Kỳ thi khéo tay kỹ thuật

Ngày 28/02/2014 Phòng GD&ĐT khai mạc kỳ thi khéo tay kỹ thuật lớp 9 tại THCS Đại Thịnh A

Ngày hội CNTT

Diễn ra trong 2 ngày vừa qua; 29,30/3/2012 Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức thành công Ngày hội CNTT lần 2. Ngày hội CNTT lần này các gian hàng trưng bày sản phẩm CNTT của các quận huyện được đánh giá là có chất luợng và đầu tư hơn hẳn so với lần trước.

Khai mạc Hội thi TDTT Ngành GD Mê Linh

Hôm nay ngày 01 tháng 3 năm 2014 tại nhà thể chất trường THCS Tráng Việt Công đoàn Ngành GD&ĐT Mê Linh khai mạc Hội thi TDTT

Giới thiệu về Phòng giáo dục Mê Linh

Cách đây hơn 8 năm, theo Nghị định 153/NĐ-CP ngày 09/12/2003 của Chính phủ về việc điều chỉnh một phần địa giới hành chính của huyện Mê Linh để thành lập Thị xã Phúc Yên, cùng với các phòng, ban khác, phòng GD&ĐT Mê Linh...

Bạn quan tâm đến Giáo dục như thế nào?

Tạo mọi điều kiện cho Giáo dục phát triển theo khả năng của mình.

Tạo điều kiện cho người thân tham gia học tập.

Đóng góp, quan tâm đến khuyến học

Không quan tâm.